SỬA RỬA MẶT & NƯỚC HOA HỒNG DỊU NHẸ AGELOC GENTLE CLEANSE & TONE

Xuất xứ: Mỹ

– Nhẹ Nhàng Làm Sạch Và Nuôi Dưỡng Da Vào Buổi Sáng Và Buổi Tối.

– Sửa rửa mặt tạo bọt kết hợp hai chức năng làm sạch bụi bẩn và cân bằng độ ẩm cho da chỉ thực hiện trong một bước duy nhất nhưng vẫn cung cấp đủ cho da các thành phần chống lão hóa hiệu quả. Công thức tuyệt vời của bộ sản phẩm ageLOC™ mang lại cho làn da của bạn một cảm giác mềm mại, tươi sáng.

* CÁC LỢI ÍCH
– ageLOC™nhắm mục tiêu vào các nguồn gốc gây lão hóa để duy trì ngoại hình trẻ trung và làm giảm sự xuất hiện của lão hóa.
– Làm sạch và thanh lọc giúp cho làn da đón nhận các thành phần chống lão hóa.
– Bổ sung dưỡng chất và duy trì khả năng liên kết và tăng độ ẩm cho da.
– Tác động pH tự nhiên giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho da.
– Công thức với thành phần dịu nhẹ này nhẹ nhàng làm sạch và phù hợp với tất cả các loại da.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Sản phẩm này là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da của bộ sản phẩm ageLOC Transformation. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng riêng như sữa rửa mặt với các sản phẩm chăm sóc da khác.
– Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Rửa mặt và cổ bằng nước ấm. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ lên lòng bàn tay và nhẹ nhàng mát xa khuôn mặt và cổ, tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch lại bằng nước ấm và vỗ nhẹ cho khô.
– Theo hướng dẫn sử dụng, sản phẩm ageLOC™ Gentle Cleanse & Tone được tối ưu hóa cho 30 ngày sử dụng.
– Sau đó, tiếp tục sử dụng với các sản phẩm đặc trị như Tinh chất dưỡng da chống lão hóa ageLOC Future Serum và /hoặc Kem Chống Nắng và Dưỡng Da Ban Ngày ageLOC Radiant Day hay Kem phục hồi da ban đêm ageLOC Transforming Night.

* THÀNH PHẦN CHÍNH
• ageLOC™ – công nghệ độc quyền của Nu Skin® tập trung vào nguồn gốc gây lão hóa nhờ tác động vào các nhóm gien trẻ arSuperMarkers.
• Betaine – giữ ẩm và tăng cường độ ẩm cho da.
• Mild surfactants và glycerin – làm sạch da trong khi vẫn duy trì được thành phần lipid tự nhiên cho da và bổ sung độ ẩm cho da.

Các Thành Phần Khác
Water (Aqua), Glycerin, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Betaine, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Lauryl Methyl Gluceth-10 Hydroxypropyldimonium Chloride, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Polysorbate 20, Narcissus Tazetta Bulb Extract, Salicin, Schizandra Chinensis Fruit Extract, Sodium Chloride, Citric Acid, Fragrance (Parfum), Caprylyl Glycol, 1,2-Hexanediol, Tropolone.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s